Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Phần Mềm Quay Màn Hình TechSmith Camtasia 2022 v22.0.4 Mới Nhất | Link Google Drive

/
/
/
1680 Views

Download Phần Mềm Quay Màn Hình TechSmith Camtasia 22.0.4 Mới Nhất 2022

1. TechSmith Camtasia 2022 Là Phần Mềm Gì?

TechSmith Camtasia 2022 tên thường gọi là Camtasia Studio, được phát triển bởi công ty TechSmith – một công ty chuyên phát triển các phần mềm liên quan tới video như ghi hoặc chụp màn hình máy tính điển hình là Camtasia. Phần mềm quay màn hình này đã được công ty phát triển từ nhiều năm trước và được cập nhật theo từng năm với nhiều tính năng hữu ích.

Nếu bạn đang cần tới một phần mềm để quay lại khoảng khắc chơi game của mình hay một đoạn video hướng dẫn mà bạn cần phải thực hiện trên máy tính. Ví dụ như bạn muốn tạo các video hướng dẫn lập trình để chia sẻ cho mọi người hay tạo thành một khóa học để bán cho member cần nó chẳng hạn, hay đơn giản là ghi lại nội dung của buổi học online, cuộc họp…. Lúc đó, mình chắc chắn sẽ khuyên bạn sử dụng Camtasia để có thể thực hiện được vấn đề đó, bởi vì phần mềm quay màn hình không chỉ có chức năng chính là ghi lại quá trình bạn thực hiện trên màn hình. Mà nó còn có thể giúp bạn chỉnh sửa, tạo các hiệu ứng hay cắt đi những đoạn clip mà bạn thấy không phù hợp ngay khi bạn ghi hình xong, Nó có đầy đủ các chức năng, quay màn hình, cho phép bạn ghi âm cả âm thanh trong máy tính, bật – tắt âm thanh thu từ Mic ngoài nếu bạn muốn.

Và tất nhiên, bạn có thể chỉnh sửa bất kì video nào mà không phải nhất thiết nó được ghi âm bởi Camtasia, đây cũng được coi là một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, dung lượng nhẹ, bạn dễ dàng cài đặt, sử dụng và không cầu kì như Adobe Premiere.

Túm lại, nếu bạn cần một video để quay màn hình và chỉnh sửa nó với một vài đoạn intro, hiệu ứng đơn giản thì mình nghĩ Camtasia là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Còn chuyên nghiệp hơn thì hãy nghĩ tới Adobe Premiere nha, đây là một phần mềm mà các producer vẫn thường hay sử dụng.

2. Những Tính Năng Có Trong TechSmith Camtasia 2022

Camtasia 2022, một phần mềm tạo, chỉnh sửa và export video nhưng lại có dung lượng chỉ khoảng 260MB, cực kì nhẹ, lại có thể giúp bạn tạo ra được một video chất lượng. Đây là những tính năng có trong phiên bản Camtasia mới nhất này mà bạn cần phải xem qua để dùng thử xem nhé:

  • Các mẫu template mới của Camtasia đã được cập nhật giúp việc tạo video bạn cần dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Camtasia giúp bạn chia sẻ các template, thư viện, chủ đề, phím tắt, mục yêu thích và cài đặt trước trong một tệp duy nhất.
  • Ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính của bạn – các trang web, phần mềm, cuộc gọi điện video hoặc bản trình bày PowerPoint.
  • Trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản của Camtasia giúp việc thêm, xóa, cắt hoặc di chuyển các phần của video hoặc âm thanh trở nên dễ dàng.
  • Tùy chỉnh bất kỳ nội dung miễn phí bản quyền nào trong thư viện Camtasia và thêm nó vào video của bạn.
  • Thêm dấu ấn cá nhân vào video của bạn bằng cách thêm video và âm thanh sắc nét ngay từ máy ảnh của bạn.
  • Camtasia ghi lại chính xác những gì bạn muốn – toàn bộ màn hình, kích thước cụ thể, khu vực, cửa sổ hoặc ứng dụng.
  • Ghi lại và chỉnh sửa các đoạn âm thanh của bạn bằng micrô, âm thanh từ máy tính của bạn hoặc nhập các clip để có được âm thanh hoàn hảo cho video của bạn.
  • Chọn từ thư viện âm nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền của chúng tôi để tạo các hiệu ứng âm thanh mà bạn mong muốn.
  • Chuyển bài thuyết trình của bạn thành video . Ghi bằng Phần bổ trợ PowerPoint hoặc nhập trực tiếp các trang chiếu vào Camtasia.
  • Nhập các tệp video, âm thanh hoặc hình ảnh từ máy tính, thiết bị di động hoặc cloud của bạn và thả chúng ngay vào bản ghi của bạn.
  • Sử dụng chú thích , mũi tên, hình dạng, một phần ba dưới và phác thảo chuyển động để đánh dấu các điểm quan trọng trong video của bạn.
  • Cập nhật thêm hiệu ứng chuyển cảnh, giúp video của bạn thêm sinh động.
  • Đánh dấu, phóng đại, làm nổi bật hoặc làm mượt chuyển động của con trỏ để tạo giao diện chuyên nghiệp và bóng bẩy cho bất kỳ video nào. Dễ dàng chỉnh sửa đường dẫn con trỏ trong bản ghi Camtasia của bạn hoặc tạo đường dẫn tùy chỉnh trên hình ảnh và video.
  • Giữ thương hiệu bằng cách tạo chủ đề để giữ giao diện nhất quán trong video của bạn.
  • Áp dụng khung thiết bị cho video của bạn để làm cho chúng hiển thị như thể chúng đang phát trên màn hình máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động.
  • Thêm phụ đề trực tiếp vào bản ghi của bạn để đảm bảo tất cả mọi người đều hiểu video của bạn.
  • Thay hình nền và chèn video cảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm yếu tố gây ấn tượng cho video của bạn.
  • Giảm tiếng ồn xung quanh, thậm chí giảm mức âm thanh, thêm điểm âm thanh, điều chỉnh cao độ và tăng âm, v.v. để đảm bảo âm thanh chất lượng cao trong video của bạn.
  • Tải ngay video của bạn lên YouTube, Vimeo, Screencast, khóa học video trực tuyến của bạn và hơn thế nữa.

3. Yêu Cầu Hệ Thống Để Sử Dụng TechSmith Camtasia 2022

Đây là nhưng thông tin về hệ thống mà nhà phát triển đã cung cấp, mình liệt kê lại các bạn xem qua nhé.

*** Chú ý: Như thông tin hệ thống yêu cầu máy của bạn cần phải sử dụng win 10 trở lên mới có thể sử dụng được phiên bản này. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản windows thấp hơn, vui lòng tham khảo phiên bản Camtasia cũ hơn hoặc phần mềm có chức năng tương tự khác nhé.

 • – Microsoft Windows 10 (64-bit) 1909 version or later (Recommended: Microsoft Windows 10 (64-bit) 2004 version or later)
 • – Intel® 6th Gen or newer CPU – or AMD Ryzen 1000 Series or newer CPU (Recommended: Intel® 10th Gen or newer CPU – or AMD Ryzen 3000 Series / Threadripper 2000 series or newer CPU)
 • – 8 GB RAM minimum (Recommended: 16 GB RAM or more)
 • – 4 GB of available disk space (Recommended: SSD with 4GB of available disk space)
 • – Display dimensions of 1366 x 768 or greater (Recommended 1920 x 1080 or greater)
 • – Microsoft .NET 4.7.2 or later (included), WebView2 Runtime (included), Microsoft Visual C++ 2019 Redistributable (included), Windows N requires the MediaFeature pack for Windows N. – (Recommended: Microsoft .NET 4.7.2 or later (included), WebView2 Runtime (included), Microsoft Visual C++ 2019 Redistributable (included), Windows N requires the MediaFeature pack for Windows N.)
 • – Recommended: Dedicated NVIDIA GeForce 10 series or newer video card
 • – Internal microphone (Recommended: USB or other external microphone for voice recording)
 • – Internet connection and a TechSmith account are required for the trial and some additional connected features
 • – Powerpoint Import and Camtasia Add-in for PowerPoint require PowerPoint 2016, 2019 or later
 • – Playback using the Smart Player is supported on Internet Explorer 11+, Microsoft Edge, latest version for Chrome, Firefox, and Safari, iOS 11+ (Safari), Android 5+

4. Link Download TechSmith Camtasia 2022 Tốc Độ Cao

Phiên bản cài đặt TechSmith Camtasia 2022 này là Repack nghĩa là nó đã được [email protected] sẵn nên các bạn chỉ cần tải về theo một trong các link download dưới đây, sau đó cài đặt theo như hướng dẫn ở bên dưới mà không cần phải tìm kiếm tool [email protected] nào nữa nhé.

*** Một số chú ý trước khi download:

 • – Việc sử dụng phần mềm crack là không được khuyến nghị, nếu bạn có điều kiện và làm việc, kinh doanh dựa trên phần mềm này, mình rất mong bạn có thể mua bản quyền.
 • – Đây là bản [email protected] mình tham khảo từ trang web khác, các bản Repack này mình đã sử dụng và chia sẻ cho các bạn từ năm 2018 khi mình lập trang web và chưa thấy vấn đề nào về bảo mật hay virus. Nhưng cũng không phải vì vậy mà chủ quan, nếu bạn thấy thông báo file có chứa vi.rus hay tệp độc hại từ các phần mềm antivirus thì có thể cân nhắc trước khi sử dụng, vì mình không thể đảm bảo rằng bản cài đặt này là an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đã sử dụng bản cài đặt này và có nhã ý hãy comment trải nghiệm của bạn dưới bài viết này nhé.

 
 • Link Download TechSmith Camtasia 2022 [Repack] Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 259MB)

google drive button

Mình đã upload lên google drive nhưng bị scan nên đành phải update lại bản mới có pass giải nén là: phanmemwindows.com các bạn sử dụng mật khẩu này để giải nén nhé.

 • Link Download TechSmith Camtasia 2022 [Repack] Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 259MB)

Download-Button-phan-mem-windows

5. Hướng Dẫn Cài Đặt TechSmith Camtasia 2022 Chi Tiết Bằng Hình Minh Họa

Sau khi các bạn đã tải một trong các link download bên trên thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

– Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10 và win 11) bằng cách vào tab “Virus & threat protection“, click vào phần “Real-time protection” sang Off như hình dưới, sau khi cài đặt xong bạn có thể mở lại như bình thường để nó bảo vệ máy của bạn nhé. Tới bước này bạn có thể an tâm sử dụng một phần mềm giải nén (có thể là winrar) để giải nén ra nhé.

cách tắt windows defender

– Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn click đúp chuột để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Thông thường đối với một số phần mềm không có thông tin rõ ràng, windows sẽ push một popup để cảnh báo cho người dùng, không sao đâu nhé. Bạn hãy click vào More info nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 2

– Bước 3: Một popup hiện lên như hình dưới ghi lại thông tin của file mà mình muốn cài, bạn hãy click vào button Run anyway nhé. (Hình ảnh mình sử dụng dưới đây là của phần mềm Adobe Acrobat Pro, khi bạn cài đặt Camtasia cũng sẽ hiện thỉ tương tự như vậy nên mình sử dụng lại để tối ưu dung lượng web).

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 3

– Bước 4: Đây chỉ là vài bước đầu để tránh việc windows xóa file của bạn và có thể cài phần mềm được thôi. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu cài đặt Camtasia bằng cách click vào button OK sau khi popup cài đặt Camtasia 2022 hiện lên như hình dưới.

Hướng Dẫn Cài Đặt TechSmith Camtasia 2022 - bước 1

Bước 5: Bước này các bạn cần chú ý, vì để có thêm kinh phí từ nguồn quảng cáo, tác giả của phiên bản Repack này đã thêm checkbox cài đặt một phần mềm khác. Theo như nội dung trong phần details thì nó không gây hại gì cho máy của bạn. Nhưng để tránh các vấn đề phát sinh các bạn hãy bỏ check ở ô vuông như hình dưới nhé, sau đó click vào nút Next là được, không ảnh hưởng gì nhé. Nếu trường hợp bạn lỡ để checkbox đó và đã cài đặt xong thì bạn có thể sử dụng trình gỡ cài đặt của windows trong phần App & Features trong cài đặt để gỡ như các phần mềm khác nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt TechSmith Camtasia 2022 - bước 2

– Bước 6: Bước tiếp theo, bạn sẽ cần click vào button Install để bắt đầu quá trình cài đặt Camtasia 2022 nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt TechSmith Camtasia 2022 - bước 3

– Bước 7: Sau khoảng vài phút cài đặt chạy tự động thì bạn cũng đã hoàn thành quá trình cài đặt Camtasia trên máy của bạn rồi nhé, bây giờ bạn có thể mở phần mềm và windows Defender mà bạn đã tắt ở bước 1 lên được rồi nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt TechSmith Camtasia 2022 - bước 4


Sau thời điểm bị Google “xa lánh”, mình đã trở lại viết bài mới và update các bản cài đặt mới nhắt cho các bạn, hi vọng các bạn có thể thường xuyên ghé thăm website mới của mình và ủng hộ mình bằng những đánh giá (vote) 5 sao ở bên dưới bài viết này. Nếu tình cảm to lớn hơn, bạn có thể ủng hộ mình ly cà phê bằng cách scan MOMO bên phải màn hình á, đó là động lực để mình có thể năng viết bài và có kinh phí để duy trì website hoạt động lâu hơn nữa ^^.

Cũng hơi dài dòng và trời cũng tối rùi, mình nghỉ đây, Chúc các bạn cài đặt Camtasia thành công nhé, đừng quên comment bên dưới bài viết này để cho mọi người thấy web mình vẫn hoạt động tích cực nha hì!

4.9/5 - (121 votes)
Theo dõi
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
anh thư

ko dùng được Ad ơi

nocnoc

ad ơi em tải về giải nén bỏ vid vào rồi ạ, nhưng định cắt vid thì phần mềm nó lag luôn ấy, vid em muốn cắt chỉ có 4p thôi ạ, nó khá nhẹ í nhưng bỏ vảo thì nó dừng hoàn toàn màn hình luôn, ghi là no responding ấy ạ. chỉ có thể thoát ra chứ nó cứ xoay thế hoài à

This div height required for enabling the sticky sidebar
4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x