Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download CorelDRAW Graphics Suite 2022 v24.2 Mới Nhất | Link Tải Tốc Độ Cao

/
/
/
931 Views

Download CorelDRAW Graphics Suite 2022 Mới Nhất v24.1 Link Tải Tốc Độ Cao

1. CorelDRAW Graphics Suite 2022 Là Gì?

CorelDRAW Graphics Suite 2022 là một phần mềm biên tập đồ họa vector illustration nổi tiếng, giúp bạn xây dựng layout – bố cục, thiết kế ảnh chuyên nghiệp được phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporation. Đây là một trong những phần mềm rất phổ biến đối với những người thiết kế (designer), người làm quảng cáo, in banner, background. Nó cũng xuất hiện ngay cả trong các ngành sơ đồ, mỹ thuật, thiết kế thời trang, dệt may để tạo tác phẩm nghệ thuật cho nhiều loại đầu ra in khác nhau

Vài năm gầy đây hãng đã phát hành 2 phiên bản cho windows và MacOS, như trước đó thì chỉ có phiên bản cho windows và đối với Phần Mềm Gốc hiện tại bên mình chỉ có share bản cài đặt cho windows, nếu bạn nào cần cho Mac vui lòng tham khảo trên các website khác nhé.

Giống như các phiên bản khác, khi bạn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 này, bạn cũng được cài đặt các phần mềm theo trọn bộ của nhà phát triển bao gồm: CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT và Corel Font Manager. Những phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc với CorelDRAW.

Một phần mềm khác có chức năng tương tự như CorelDRAW Graphics Suite 2022 đó là Adobe Illustrator 2022. Nếu bạn muốn tìm hiểu phần mềm này thì có thể click vào tên phần mềm này để đọc bài viết đó, bạn có thể tải về và sử dụng xem có khác nhau nhiều không nhé.

*** Note:

Vì website phanmemgoc.com của mình đang bị G.oogle chặn vì lý do b.ản q.uyền nên mình đã quyết định chuyển sang website mới này là phanmemwindows.com. Mình sẽ update lại các bài viết cũ và tiếp tục đăng các bài viết mới trên website này.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ website mới của mình 🙆‍♀️.

2. Các Tính Năng Mới Trong CorelDRAW Graphics Suite 2022 v24.2

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống (System requirements):

Dưới đây là danh sách yêu cầu hệ thống bạn cần phải có để có thể sử dụng được bản CorelDRAW Graphics Suite 2022 này, bạn hãy kiểm tra các thông tin này trước khi download về nhé.

 • Windows 11 or Windows 10 (Version 21H1 or later), 64-bit, with latest Updates
 • Intel Core i3/5/7/9 or AMD Ryzen 3/5/7/9/Threadripper, EPYC
 • OpenCL 1.2-enabled video card with 3+ GB VRAM
 • 8 GB RAM
 • 9 GB hard disk space for application and installation files
 • Mouse, tablet or multi-touch screen
 • 1280 x 720 screen resolution at 100% (96 dpi)
 • Internet connection is required to install and authenticate CorelDRAW Technical Suite and access some of the included software components, online features and content

3. Link Download CorelDRAW Graphics Suite 2022 24.2 Full Link Tải Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Vì đây là bản [email protected] nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản [email protected], việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 4. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 5. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

  • Link Download CorelDRAW Graphics Suite 2022 24.2 Mới Nhất [Updated Tháng 9] Google Drive Tốc Độ Cao (1.22GB)

google drive button

  • Link Download CorelDRAW Graphics Suite 2022 24.2 Mới Nhất [Updated Tháng 9] – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao (1.22GB)

Download-Button-phan-mem-windows

4. Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản CorelDRAW Graphics Suite 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

– Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10 và win 11) bằng cách vào tab “Virus & threat protection“, click vào phần “Real-time protection” sang Off như hình dưới, sau khi cài đặt xong bạn có thể mở lại như bình thường để nó bảo vệ máy của bạn nhé. Tới bước này bạn có thể an tâm sử dụng một phần mềm giải nén (có thể là winrar) để giải nén ra nhé.cách tắt windows defender– Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn click đúp chuột để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Thông thường đối với một số phần mềm không có thông tin rõ ràng, windows sẽ push một popup để cảnh báo cho người dùng, không sao đâu nhé. Bạn hãy click vào More info nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 2

– Bước 3: Một popup hiện lên như hình dưới ghi lại thông tin của file mà bạn muốn cài, bạn hãy click vào button Run anyway để bắt đầu tới phần cài đặt nhé. Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 - bước 2

– Bước 4: Một giao diện sẽ hiện lên trên website của bạn, đây là nơi lưu tạm file, sau khi kết thúc bài cài đặt, nó sẽ tự động xóa, bạn không cần phải lo nghĩ vấn đề này nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 - bước 3

– Bước 5: Sau khi thực hiện bước trên, giao diện cài đặt của CorelDRAW Graphics Suite sẽ hiện ra như hình dưới. Bạn hãy click vào button Next như bên dưới nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 - bước 4

– Bước 6:  Bước này bạn sẽ lựa chọn kiểu cài đặt, để cài đặt trọn bộ của CorelDRAW, các bạn hãy lựa chọn cài đặt option đầu tiên nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 - bước 5

– Bước 7: Các bạn chờ đợi ít phút, phần mềm sẽ tự động cài đặt trên máy của bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 - bước 6

– Bước 8:  Sau một thời gian chờ đợi thì phần mềm cũng cài đặt xong, giao diện sẽ nhảy tới bước này, bạn hãy click vào button Finish để kết thúc quá trình cài đặt.Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 - bước 7

Bây giờ bạn có thể bật lại windows Defender và mở phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2022 nên để sử dụng được rồi nhé. Đây là giao diện của phần mềm này, các bạn có thể xem dưới hình.

Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 - bước 8

Chúc các bạn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó, thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này để cho mọi người biết rằng web mình vẫn hoạt động tích cực nha kk.

À quên, trên web phanmemwindows.com này của mình có nhiều bài viết khác, có thể sẽ hữu ích cho bạn đấy hì.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé. Hoặc đơn giản chỉ là cái click share cho bạn bè, người thân bạn biết đó cũng là lời động viên, chia sẻ thầm kín để tụi mình có động lực phát triển website hơn nữa nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc (web nhị ^^)

5/5 - (2 votes)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
This div height required for enabling the sticky sidebar
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x