Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Autodesk AutoCad 2023 Mới Nhất Tháng 08 Link Tải Tốc Độ Cao | Hướng Dẫn Chi Tiết

/
/
/
959 Views

1. Autodesk AutoCAD 2023 Là Gì?

Download AutoCad 2023 Mới Nhất Tháng 08 Link Tải Tốc Độ Cao Hướng Dẫn Chi Tiết

AutoCAD 2023 đang là phiên bản mới nhất hiện nay của bộ phần mềm vẽ kĩ thuật nổi tiếng của hãng phần mềm Autodesk. Phần mềm này ứng dụng CAD để vẽ bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, là một phần mềm không thể thiếu dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế làm việc trong ngành xây dựng, công trình cũng như kĩ thuật cơ khí. Đối với các sinh viên như: Xây Dựng, Kiến Trúc, Thủy Lợi hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm đồ án hình thành quá tình xử lý bản vẽ kỹ thuật.

Bản AutoCAD 2023 này sẽ giúp tăng sức sáng tạo cho nhóm của bạn với các tính năng tự động hóa, cộng tác và tính năng thông minh từ machine learning của phần mềm AutoCAD. Từ đó các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng sử dụng AutoCAD để có thể thiết kế và chú thích hình học 2D và mô hình 3D với chất rắn, bề mặt hay đối tượng lưới. Tự động hóa các tác vụ như so sánh bản vẽ, đếm đối tượng, thêm khối, tạo lịch biểu, v.v. Tạo không gian làm việc tùy chỉnh để tối đa hóa năng suất với các ứng dụng và API đã được bổ sung

Giá của Autodesk cực “chát” nếu bạn mua trực tiếp trên website, còn một số website bán key bản quyền thì mình cũng không rõ là ổn không vì mình cũng không phải là dân xây dựng, mình cũng chưa từng có sử dụng phần mềm này. Nhìn chung thì nếu bạn là sinh viên nếu muốn dùng bản quyền theo cách “quang minh chính đại” như thế thì thật là xót, và đối với một số sinh viên nghèo (như mình ngày xưa ^^) thì chắc chắn là mình không nghĩ tới chuyện mua nó với con số thế đâu.

 • *** Note lại xíu: nãy mình thử search thì Autodesk cũng có bản Student hỗ trợ cho các bạn sinh viên và các thầy cô nữa đó. Autodesk sẽ cho bạn 1 năm sử dụng miễn phí vào các sản phẩm, dịch vụ của họ, với điều kiện bạn phải có email .edu mà họ có thể chấp nhận, sau 1năm đó họ sẽ yêu cầu bạn gia hạn lại, nếu email edu của bạn còn sử dụng thì có thể gia hạn tiếp nhé. Nếu bạn có email edu thì mình khuyên bạn nên lên trang chủ của Autodesk đăng ký tài khoản trên đó để sử dụng cho an tâm, khỏi phải lo vấn đề [email protected] hay mất an toàn cho máy tính của bạn nhé. Nếu bạn không có thì đành phải sử dụng bản [email protected] bên dưới của mình hoặc nếu bạn có điều kiện và AutoCAD giúp bạn kiếm được nhiều tiền từ công việc đó thì việc mua bản quyền là việc bạn nên làm nhé.
 • 2. Những tính năng mới có trên Autodesk AutoCAD 2023

 • Các tính năng mới có trong Autodesk AutoCAD 2023 đó là:
 • – Hoàn thành dự án của bạn nhanh hơn với các mẹo và tính năng hữu ích từ My Insights.
 • – Tự động hóa việc đếm các khối hoặc đối tượng trong một khu vực đã chọn hoặc trong toàn bộ bản vẽ của bạn bằng menu để xác định lỗi và điều hướng qua các đối tượng được đếm của bạn.
 • – So sánh các phiên bản trước đây và hiện tại của một bản vẽ để xem sự phát triển của công việc của bạn
 • – Nhập phản hồi từ giấy hoặc PDF và tự động thêm các thay đổi mà không làm thay đổi bản vẽ hiện có của bạn
 • – Hiển thị các cửa sổ vẽ cạnh nhau hoặc trên nhiều màn hình, trong cùng một phiên bản của AutoCAD
 • – Nhanh chóng gửi và kết hợp phản hồi vào thiết kế của bạn. Nhập phản hồi từ giấy in hoặc tệp PDF và tự động thêm các thay đổi vào bản vẽ của bạn mà không cần các bước vẽ bổ sung.
 • – Tìm hiểu các mẹo hữu ích và thông tin có giá trị vào đúng thời điểm và trong bối cảnh phù hợp để giúp bạn hoàn thành các dự án của mình nhanh hơn
 • – API AutoCAD LISP hiện đã có trong ứng dụng web AutoCAD, dành riêng cho người đăng ký AutoCAD. Cho dù bạn đang di chuyển, tại công trường hay bất cứ nơi nào khác, hãy tạo các tùy chỉnh của riêng bạn để tự động hóa trình tự với LISP trong ứng dụng web AutoCAD (tính năng này không có trong bản [email protected]).
 • – Chèn thông tin vị trí địa lý vào bản vẽ và hiển thị bản đồ trong bản vẽ từ dịch vụ bản đồ trực tuyến.
 • Những thông tin này mình đọc được trên trang chủ của nhà phát triển, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì có thể lên đó đọc qua nhé.
 • 3. Yêu cầu hệ thống của Autodesk AutoCAD 2023 như thế nào?

 • Đây là một phần mềm đồ họa về kỹ thuật nên đòi hỏi yêu cầu rất cao, các bạn muốn sử dụng AutoCAD ổn định thì một máy tính với cấu hình cao là một điều bắt buộc, nhưng cụ thể là như thế nào thì mình sẽ liệt kê cho bạn những điều cần phải có để đáp ứng đủ điều kiện của AutoCAD 2023 nhé.
 • System requirements for AutoCAD 2023 including Specialized Toolsets (Windows)
  Operating System 64-bit Microsoft® Windows® 11 and Windows 10 version 1809 or above.
  Processor Basic: 2.5–2.9 GHz processor (base) ARM Processors are not supported.
  Recommended: 3+ GHz processor (base), 4+ GHz (turbo)
  Memory Basic: 8 GB
  Recommended: 16 GB
  Display Resolution Conventional Displays:
  1920 x 1080 with True ColorHigh Resolution & 4K Displays:
  Resolutions up to 3840 x 2160 (with capable display card)
  Display Card Basic: 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth and DirectX 11 compliant
  Recommended: 4 GB GPU with 106 GB/s Bandwidth and DirectX 12 compliantDirectX 12 with Feature Level 12_0 is required for Shaded(Fast) and Shaded with edges(Fast) visual styles. Please be sure to use the latest video card manufacturer drivers from their website.
  Disk Space 10.0 GB (suggested SSD)
  Network See Autodesk Network License Manager for Windows
  Pointing Device MS-Mouse compliant
  .NET Framework .NET Framework version 4.8 or later
 • 4. Link Download Autodesk AutoCAD 2023 Full Link Tải Tốc Độ Cao

Các phần mềm của Autodesk rất dễ bị G.oogle sờ gáy nên mình có đặt pass giải nén là: phanmemwindows.com, các bạn hãy sử dụng mật khẩu này để giải nén ra nhé.

*** Một số chú ý trước khi download:

 • – Việc sử dụng phần mềm [email protected] là không được khuyến nghị, nếu bạn có điều kiện và làm việc, kinh doanh dựa trên phần mềm này, mình rất mong bạn có thể mua bản quyền
 • – Đây là bản [email protected] mình tham khảo từ trang web khác, các bản Repack này mình đã sử dụng và chia sẻ cho các bạn từ năm 2018 khi mình lập trang web và chưa thấy vấn đề nào về bảo mật hay virus. Nhưng cũng không phải vì vậy mà chủ quan, nếu bạn thấy thông báo file có chứa vi.rus hay tệp độc hại từ các phần mềm antivirus thì có thể cân nhắc trước khi sử dụng, vì mình không thể đảm bảo rằng bản cài đặt này là an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đã sử dụng bản cài đặt này và có nhã ý hãy comment trải nghiệm của bạn dưới bài viết này nhé.

 
 • Link Download Autodesk AutoCAD 2023 Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 2.32GB)

 • google drive button
 • pass giải nén là: phanmemwindows.com
 • Link Download Autodesk AutoCAD 2023 Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 2.32GB)

Download-Button-phan-mem-windows

5. Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2023 chi tiết

 • – Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10 và win 11) bằng cách vào tab “Virus & threat protection“, click vào phần “Real-time protection” sang Off như hình dưới, sau khi cài đặt xong bạn có thể mở lại như bình thường để nó bảo vệ máy của bạn nhé. Tới bước này bạn có thể an tâm sử dụng một phần mềm giải nén (có thể là winrar) để giải nén ra nhé.

cách tắt windows defender

 • – Bước 2: Sau khi giải nén xong, ta sẽ được các file như hình bên dưới, các bạn hãy click đúp chuột vào file Setup.exe như hình mũi tên mình chỉ trong hình ý nhé.
 • Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2023 - bước 1
 • – Bước 3: Phần mềm sẽ tự động chạy setup, sau đó nó sẽ hiển thị một popup yêu cầu bạn tuân thủ theo điều khoản của họ đặt ra, bạn hãy check vào “I agree to the Term of Use“, sau đó click vào button Next nhé.
 • Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2023 - bước 2
 • – Bước 4: phần mềm AutoCAD 2023 sẽ hỏi bạn nơi để lưu trữ file cài đặt, các bạn nên để mặc định như vậy nha, tránh việc xảy ra lỗi sau này rồi click vào button Install, để bắt đầu tiến trình cài đặt tự động.
 • Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2023 - bước 3
 • – Bước 5: Phần mềm sẽ tự động cài đặt, tùy vào cấu hình của máy mà nó sẽ mất từ 1 – 5 phút cài đặt, như máy của mình thì chỉ cần hơn 1 phút là đã chạy xong rồi.

Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2023 chi tiết - bước 4

– Bước 6: Giao diện hoàn thành quá trình cài đặt sẽ như hình dưới đây, nhưng các bạn hãy khoan click vào nút Start vội, mà hãy tắt nó đi trước đã nhé.

Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2023 chi tiết - bước 5

 • – Bước 7: Bây giờ chúng ta sẽ thực hiện việc kích hoạt bản quyền cho AutoCAD 2023, các bạn hãy mở lại file cài đặt mà bạn đã giải nén ở bước 1 lên. Bạn hãy mở file Activate lên và copy file “acad.exe” tới đường dẫn file cài đặt của AutoCAD 2023, mặc định là: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2023
 • Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2023 - bước 6
 • – Bước 8: Tiếp theo bạn thực hiện lệnh paste vào folder này, khi giao diện như hình dưới đây hiện ra, bạn hãy click vào “Replace the file in the destination“.
 • Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2023 - bước 7
 • – Bước 9: Vậy là quá trình cài đặt và [email protected] thành công, bây giờ bạn có thể mở AutoCAD 2023 lên và sử dụng được rồi nhé. Đây là giao diện mặc định khi bạn mở phần mềm lên.
 • Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2023 - bước 8

Chúc các bạn cài đặt thành công.

5/5 - (3 votes)
Theo dõi
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Kiên

Hay

Kevin lam

Ad đăng bài tải mapinfo pro 17 và cách cài đặt hệ quy chiếu vn 2000 đi ad

Nam

mình cài thì nó báo lỗi như sau: AcNGen.exe abort has been called. không thể cài được. trước cũng đã cài một lần thì được, sau khi cài lại win thì bị như này không biết nó thiếu file gì k

This div height required for enabling the sticky sidebar
5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x