Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Adobe Premiere Pro 2022 22.6 Mới Nhất [Updated Tháng 9] | Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

/
/
/
2167 Views

1. Adobe Premiere Pro 2022 Là Gì?

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe Premiere 2022 là một phần mềm không thể thiếu đối với các bạn Editer, Producer, đây là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng của hãng phần mềm Adobe system. Adobe Premiere Pro giúp bạn tạo ra những thước phim sinh động, hấp dẫn, đưa những đoạn video tẻ nhạt, thiếu màu sắc của bạn trở lên có sức sống, thu hút người xem và thể hiện tính chuyên nghiệp dưới góc độ trong công việc của bạn.

Download Adobe Premiere Pro 2022 22.5 Mới Nhất Link Google Drive

Premiere Pro cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các loại cảnh quay, từ camera chuyên nghiệp hay từ điện thoại, lên đến 8K. Và làm việc theo cách bạn muốn với sự hỗ trợ từ tệp gốc, quy trình công việc nhẹ nhàng và xuất file cũng nhanh hơn. Bạn đã từng xem các video của các tiktoker hay youtuber chưa, các video của họ hầu hết được chỉnh sửa qua phần mềm chỉnh sửa video Premiere pro này đấy. Vậy tại sao những người làm video chuyên nghiệp đó lại lựa chọn phần mềm đồ họa nổi tiếng này để làm việc với các videos của họ mà không phải là các phần mềm chỉnh sửa video đơn giản khác?

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video khác nhau, bạn có thể tìm kiếm trên Google với keyword là “phần mềm chỉnh sửa video” hoặc search với keyword là tiếng anh sẽ tốt hơn “video editing software”. Kết quả trả về sẽ có rất nhiều phần mềm mà bạn chưa biết, nhưng Premiere Pro là điều đặc biệt, nó có rất nhiều tính năng. Ví dụ như, video của bạn được truyền đạt qua ngôn ngữ là Tiếng Việt và bạn muốn đặt subtitle/chú thích trên video của bạn để giúp những người ngoại quốc có thể hiểu được nội dung của vide. Thay vì bạn phải sử dụng phần mềm khác để xử lý vấn đề này thì Premiere Pro đã hỗ trợ sẵn cho bạn qua tính năng thông minh chuyển đổi giọng nói thành văn bản và nó sẽ tự động sắp xếp lời thoại đó cho bạn một cách đơn giản, bạn cũng có thể chỉnh sửa lại nó nếu bạn cảm thấy subtitle chưa hợp với ý của bạn. Hay như các tính năng khác như hiệu ứng chuyển cảnh, nó sẽ bổ trợ khả năng sáng tạo của bạn, nhân đôi nhân vật, thay đổi màu sắc và tự động lựa chọn màu sắc phù hợp cho cảnh quay của bạn nhờ trí thông minh nhân tạo AI nhờ đó mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian để đoán khi kết hợp màu sắc nữa.

*** Note:

Vì website phanmemgoc.com của mình đang bị G.oogle chặn vì lý do b.ản q.uyền nên mình đã quyết định chuyển sang website mới này là phanmemwindows.com. Mình sẽ update lại các bài viết cũ và tiếp tục đăng các bài viết mới trên website này.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ website mới của mình 🙆‍♀️.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Premiere Pro 2022 v22.6

Ở phần trên mình chỉ giới thiệu vài tính năng nổi bật của Premiere Pro thôi, chứ nó còn rất nhiều tính năng khác nữa mà khi bạn sử dụng mới thấy được những lợi ích của nó. Trong phần này thì mình sẽ giới thiệu một số tính năng mới có trong phiên bản v22.6 mới nhất hiện nay của Premiere Pro mà mình có tham khảo được ở trên trang chủ của hãng, các bạn có thể xem qua lỡ đâu có những tính năng hữu ích cho bạn thì sao. Những tính năng mới đó bao gồm:

 • Tự động chỉnh khung hình sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn và tối ưu hóa cảnh quay cho mạng xã hội, nhờ khả năng chỉnh khung hình thông minh mà vẫn giữ được nội dung quan trọng trong khung hình, bất kể là khung hình vuông, dọc, 16:9 hay có độ phân giải 4K.
 • Không gian làm việc Essentials mới cung cấp một bố cục gọn gàng và đơn giản và trình bày các bảng theo quy trình làm việc từ trái sang phải hợp lý, với một dòng thời gian rộng rãi ở cuối màn hình.
 • Chuyển lời thoại thành phụ đề một cách dễ dàng với bản chép lời tự động. Thêm và chỉnh sửa phụ đề để thu hút và dễ tiếp cận hơn với hơn mười ngôn ngữ ở thời điểm hiện tại.
 • Không gian làm việc Video theo chiều dọc mới cung cấp bố cục gọn gàng và đơn giản, được tối ưu hóa cho nội dung dọc. Người tạo phương tiện truyền thông xã hội làm việc ở định dạng này sẽ tìm thấy Trình theo dõi chương trình ở bên phải của không gian làm việc này, được thiết lập để xem video 9:16 theo chiều dọc.
 • Kết hợp các màu sắc một cách dễ dàng và chính xác với chức năng Kết hợp tự động nhờ sức mạnh AI trong Adobe Sensei.
 • Các huy hiệu trực quan trong dòng thời gian và bảng điều khiển dự án giờ đây giúp hiển thị rõ ràng khi bạn đang xem proxy hoặc tài liệu gốc. Trong quá trình tạo proxy, bạn có tùy chọn thêm hình mờ để có thể dễ dàng xác định các tệp proxy của mình và codec mặc định để tạo tệp proxy đã được đặt thành ProRes.
 • Gradients for Strokes and Shadows: Thêm tác động trực quan cho các nhân vật và đồ họa, với khả năng thêm độ dốc cho các nét vẽ và bóng đổ.
 • Cải thiện chất lượng của các tệp H264 / HEVC được mã hóa trên hệ thống Apple M1.
 • Cung cấp hỗ trợ cho máy ảnh RED V-RAPTOR.
 • Khi sao chép và dán nội dung theo dòng thời gian, Premiere Pro giờ đây mặc định dán các mục vào cùng một tuyến đường thay vì luôn dán theo nhắm mục tiêu theo dõi. Chức năng mới này có thể được truy cập thông qua bốn phím tắt mới có thể gán.
 • Các hiệu ứng mới được tăng tốc GPU bao gồm Magnify, Replicate, Spherize và Wave Warp.

Đây chỉ là phần tóm tắt các tính năng mới mà Adobe Premiere Pro 2022 22.6 này được cập nhật, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và cách sử dụng vui lòng truy cập trên trang chủ của Adobe và thử nghiệm trên máy tính của mình bằng cách tải bản cài đặt Premiere Pro ở dưới phần này nhé.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Vui lòng tham khảo các thông số về hệ thống trong bảng dưới đây để xem máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng Adobe Premiere Pro 2022 này được không nhé.

Minimum specifications

for HD video workflows

Recommended specifications

for HD, 4K, or higher

Processor

Intel® 6th Gen or newer CPU – or AMD Ryzen™ 1000 Series or newer CPU

Intel® 7th Gen or newer CPU with Quick Sync – or AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series or newer CPU

Operating system    

Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1909 or later

Note:

Premiere Pro versions 22.0 and later are compatible with Windows 11 operating systems. For systems with NVIDIA GPUs, Windows 11 requires NVIDIA driver version 472.12 or later.

Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1909 or later

Memory

8 GB of RAM

Dual-channel memory:

 • 16 GB of RAM for HD media
 • 32 GB or more for 4K and higher

GPU

2 GB of GPU memory

For a list of supported graphic cards, see Supported graphics cards for Adobe Premiere Pro.

 • 4 GB of GPU memory for HD and some 4K media
 • 6 GB or more for 4K and higher

For a list of supported graphic cards, see Supported graphics cards for Adobe Premiere Pro.

Storage

 • 8 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (will not install on removable flash storage)
 • Additional high-speed drive for media
 • Fast internal SSD for app installation and cache
 • Additional high-speed drive(s) for media

Display

1920 x 1080

 • 1920 x 1080 or greater
 • DisplayHDR 400 for HDR workflows

Sound card

ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model

ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model

Network storage connection

1 Gigabit Ethernet (HD only)

10 Gigabit ethernet for 4K shared network workflow

3. Link Download Adobe Premiere Pro 2022 22.6 Full Link Tải Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Vì đây là bản [email protected] nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản [email protected], việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 4. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 5. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

 • Link Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.6 Mới Nhất [Updated Tháng 9] Google Drive Tốc Độ Cao (974MB)

Google drive button

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

 • Link Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.6 Mới Nhất [Updated Tháng 9] Google Drive Tốc Độ Cao (974MB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

———— Phiên bản cũ hơn bạn có thể tải ở link dưới này nhé——————-

  • Link Download Adobe Premiere Pro 2022 22.5 Mới Nhất [Updated Tháng 8] Google Drive Tốc Độ Cao (990MB)

google drive button

  • Link Download Adobe Premiere Pro 2022 22.5 Mới Nhất [Updated Tháng 8] – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao (990MB)

Download-Button-phan-mem-windows

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe Premiere Pro 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

– Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10 và win 11) bằng cách vào tab “Virus & threat protection“, click vào phần “Real-time protection” sang Off như hình dưới, sau khi cài đặt xong bạn có thể mở lại như bình thường để nó bảo vệ máy của bạn nhé. Tới bước này bạn có thể an tâm sử dụng một phần mềm giải nén (có thể là winrar) để giải nén ra nhé.cách tắt windows defender– Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn click đúp chuột để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Thông thường đối với một số phần mềm không có thông tin rõ ràng, windows sẽ push một popup để cảnh báo cho người dùng, không sao đâu nhé. Bạn hãy click vào More info nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 2

– Bước 3: Một popup hiện lên như hình dưới ghi lại thông tin của file mà mình muốn cài, bạn hãy click vào button Run anyway nhé. (Hình ảnh mình sử dụng dưới đây là của phần mềm Adobe Acrobat Pro, khi bạn cài đặt Premiere Pro cũng sẽ hiển thỉ tương tự như vậy nên mình sử dụng lại hình anyf để tối ưu dung lượng web).

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 3

– Bước 4: Sau khi bạn thực hiện bước trên một giao diện các bạn hãy nhấn OK để nó lưu vào file nhớ tạm, sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi. Bước này mình quên không chụp lại màn hình các bạn thông cảm nha ^^.

– Bước 5: Đây là bước quan trọng nhất các bạn cần phải chú ý nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như trình gỡ cài đặt mặc định cửa windows hoặc Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2022 - bước 1

– Bước 6: Sau khi click vào nút Install ở bước trên phần mềm sẽ hiển thị giao diện yêu cầu bạn lựa chọn nơi lưu trữ bản cài đặt. Để tránh gặp các vấn đề sau này, các bạn hãy click vào Continue như hình dưới nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2022 - bước 2

– Bước 7:  Bạn sẽ đợi khoảng vài phút để quá trình cài đặt tự động được thiết lập. Sau khi cài đặt xong, giao diện như hình dưới sẽ hiện lên thông báo quá trình cài đặt đã hoàn tất. Bạn hãy click vào OK và click vào x để hoàn tất nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2022 - bước 3

– Bước 8:  Bây giờ, bạn có thể mở Adobe Premiere Pro 2022 lên và sử dụng được rồi nhé. Đây là hình ảnh sau khi bạn mở Pr lên.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2022 - bước 4

Chúc các bạn cài đặt Adobe Premiere Pro 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó, thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này để cho mọi người biết rằng web mình vẫn hoạt động tích cực nha kk.

À quên, trên web phanmemwindows.com này của mình có nhiều bài viết khác, có thể sẽ hữu ích cho bạn đấy hì.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Phần Mềm Windows

5/5 - (2 votes)
Theo dõi
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
sâng

Cảm ơn ad nhé. Chúc ad nhiều sức khỏe để post phần mềm cho anh em

This div height required for enabling the sticky sidebar
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x