Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 v11.4 Mới Nhất [Updated Tháng 7] – Hướng Dẫn Chi Tiết

/
/
/
17003 Views

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 v11.3 Mới Nhất [Updated Tháng 4]

1. Giới Thiệu Về Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

Nếu bạn nào chưa biết thì Adobe Photoshop Lightroom Classic là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho các nhiếp ảnh gia, cụ thể là bạn có thể thay đổi màu sắc, khử noise, làm đẹp da,… người trong ngành gọi là Blend và Retouch. Bằng việc sử dụng Lightroom, nó sẽ biến bức ảnh của bạn từ một vật không có hồn, hình ảnh, màu sắc đơn giản trở lên có hồn hơn theo sự sáng tạo của bạn.

Đến hẹn lại lên, năm nay nhà phát triển phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới Adobe đã phát hành Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 với phiên bản mới nhất hiện nay là v11.3. Trong vài năm gần đây Adobe đã chú trọng và phát triển Lightroom hơn rất nhiều, luôn hướng tới người dùng với nhiều cải tiến mới, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Nếu chẳng may bạn chụp một bức ảnh bị cháy sáng hoặc quá tối, bạn cảm thấy hụt hẫng khi mất đi một bức hình đáng quý thì hãy nghĩ ngay tới Lightroom nhé. Chỉ một vài bước đơn giản là có thể lấy lại được các chi tiết trong bức hình của bạn rồi. Nhưng mà, đừng để bức hình của bạn quá tối hay cháy sáng quá và nên để định dạng file là Raw thì tốt hơn nhé, không thì có trời mới cứu được bạn haha ^^.

Đó chỉ là một số lợi ích nhỏ nhỏ của Adobe Photoshop Lightroom Classsic thôi, còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể trải nghiệm .Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng bản cài đặt mới nhất này, hãy xem phần download bên dưới này nhé.

* À nè! Bật mí xíu: Công cụ Camera RAW trong photoshop cũng có các chức năng gần như là đầy đủ các tính năng của Lightroom nha, nhưng nếu bạn có hẳn một cái album với hơn trăm bức hình thì Lightroom thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

Mình có lên trang chủ của hãng và tìm hiểu được một số tính năng mới của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 v11.3 bao gồm:

 • Experience enhanced editing with Masking: Dễ dàng sử dụng các công cụ Masking nâng cao bao gồm các điều khiển Color và Luminance Range để chỉnh sửa các khu vực cụ thể, theo cách bạn đã hình dung về chúng. Truy cập các công cụ Brush, Linear và Radial Gradient trong bảng Masking nổi.
 • Automatically select subject or sky in an image: Giờ đây, bạn có thể tự động chọn chủ thể hoặc bầu trời trong hình ảnh của mình. Với lựa chọn một cú nhấp chuột này, bạn có thể xác định các khu vực và chỉnh sửa nâng cao để mang lại chính xác những gì bạn mong muốn. Tìm các công cụ nâng cao này và hơn thế nữa trong bảng Masking mới.
 • Improved Metadata Workflow: Có được nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách bạn cập nhật và hiển thị siêu dữ liệu. Bạn có thể tùy chỉnh và sắp xếp siêu dữ liệu theo sở thích của mình trong bảng Metadata. Chế độ Edit Only mới tăng tốc đáng kể lên hàng loạt chỉnh sửa siêu dữ liệu cho nhiều hình ảnh.
 • Support for new cameras and lens: Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Một số cải tiến khác như: giảm dung lượng trong file catalog mới, cải thiện hiệu suất trong việc chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc, tự động lưu vào XMP,…

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Vui lòng tham khảo các thông số về hệ thống trong bảng dưới đây để xem máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng được phiên bản Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 này được không nhé.

Minimum Recommended
Processor Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor
Operating system Windows 10 (64-bit) 1909 or later
8 GB 16 GB or more
Hard disk space 2 GB of available hard-disk space; additional space is required for installation
Monitor resolution 1024 x 768 display 1920 x 1080 display or greater
Graphics card
 • GPU with DirectX 12 support
 • 2 GB of VRAM
 • GPU with DirectX 12 support
 • 4 GB of VRAM for 4k or greater displays

3. Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 Full [email protected] Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 4. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.
 5. Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

*** [Updated 11/07/2022]

 • Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 v11.4 Mới Nhất – Google Drive – Tốc Độ Cao (968MB) [Updated 11/07/2022]

google drive button

 • Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 v11.4 Mới Nhất – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao] (968MB) [Updated 11/07/2022]

Download-Button-phan-mem-windows


 

*** [Updated 17/04/2022] Phiên bản cũ hơn

 • Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 v11.3 – Google Drive – Tốc Độ Cao (953MB) [Updated 17/04/2022]

google drive button

 • Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 v11.3 – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao] (953MB) [Updated 17/04/2022]

Download-Button-phan-mem-windows

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

*** Chú ý: Để tiết kiệm thời gian viết bài, và vì các bản Repack của Adobe đều có các bước cài đặt tương tự với nhau, nên trong phần hướng dẫn này mình có sử dụng các hình ảnh trong các bài viết trước để hướng dẫn lại. Giao diện cũng tương đối như vậy, chỉ khác tên thôi, mong các bạn thông cảm, nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

tắt-Windows-defender-security-center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v11.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.(Ở bước này mình lấy tạm hình bên bài viết Adobe Photoshop 2022, cũng tương tự như vậy thôi nhé.)

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-2

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể vào App and Features trên Control Panel của windows hoặc dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download-Adobe-Audition-2022-2022-v22.0-Mới-Nhất-–-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-2

 • Bước 5: Giao diện cài đặt của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

Download-Adobe-Photoshop-Lightroom-Classic-2022-Hướng-Dẫn-Chi-Tiết-Bước-3

 • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, 2 hộp thoại như hình bên dưới hiện lên, bạn hãy click vào OK và Exit ở hộp thoại thứ 2 để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Download-Adobe-After-Effects-2022-v22.0-Mới-Nhất-Full-Link-Google-Drive-–-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-4

 • Bước 7: Trong một số trường hợp nếu bạn thấy nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).

Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Photoshop-2021-bước-7

Chúc các bạn cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Windows.

5/5 - (1 vote)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
This div height required for enabling the sticky sidebar
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x