Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Adobe Photoshop 2022 v23.5 Mới Nhất Updated Tháng 8 [Có Neural Filter ] Link Google Drive

/
/
/
40544 Views

1. Giới Thiệu Về Adobe Photoshop 2022

Download Adobe Photoshop 2022 v23.3 Mới Nhất [Updated Tháng 4] Link Google Drive

Đây là bản update mình đã cập nhật lại link download Photoshop 2022 mới nhất cho các bạn, các bạn có thể theo dõi trong phần dưới của bài viết này nhé. À, nhắc lại xíu :))), web này là web mới của mình nha, phanmemgoc đang có chút vấn đề nên mình chuyển sang “nhà mới” này đây, có gì thông cảm nha hì ^_^.

Mình có đọc sơ qua một số forums, videos review thì thấy Photoshop 2022 cũng không có tính năng gì nổi bật cho lắm, hầu như là bản nâng cấp cho phiên bản tiền nhiệm thì đúng hơn. Ví dụ như theo như Zing nói là công cụ chọn đối tượng của phần mềm này hoạt động chính xác hơn và có nhiều bộ lọc màu thông minh mới. Ngoài ra, thì công cụ Depth Blur xuất hiện ở phiên bản 2021 cũng được nâng cấp để cải thiện hiệu ứng xóa phông cho cảm giác được tự nhiên hơn.

Mình chưa có thời gian để trải nghiệm nhiều và bài viết này cũng không phải là bài viết review nên là các bạn có thể tham khảo thêm trên các bài viết chuyên sâu khác hoặc videos review của mấy anh Tây á để hiểu rõ hơn về phiên bản mới nhất này nhé. Mà thực tế hơn thì các bạn có thể tải về và cài đặt bản cài đặt bên dưới để có thể dùng những tính năng đó và nếu có thể bạn hãy comment bên dưới bài viết này của mình để chia sẻ những ý kiến của bạn cho các bạn khác với nhé.

2. Các Tính Năng Mới Trong Photoshop 2022

Thôi thì để bài viết dài hơn chút thì mình có liệt kê ra một số tính năng mới trong Adobe Photoshop 2022 v23.5 mới nhất này mà mình có tham khảo được, bạn có thể tham khảo nhé *_^

 • Tự động lựa chọn đối tượng trong hình: Với bản phát hành này, công cụ Object Selection có các khả năng mới cho phép bạn tự động chọn một đối tượng trong hình ảnh của mình khi bạn di chuột qua nó và nhấp vào. Giúp quy trình tổng hợp và chỉnh sửa của bạn nhanh chóng, dễ dàng và trực quan hơn.
 • Share for commenting: Đây là tính năng mà bạn và đồng nghiệp của bạn có thể bình luận và gửi những feedback trên bản thiết kế của bạn nhờ tính năng chia sẻ trên đám mây. Tính năng này rất hay, mình thấy nó xuất hiện trên nhiều các web app design UI/UX như Avocode, figma và bây giờ Adobe mới sử dụng tính năng này ^^. Và tất nhiên, phiên bản [email protected] không dùng được tính năng này rồi.
 • Cải thiện khả năng tương tác với Illustrator: Mình nghĩ là một design thì rất hay lấy file vector trên Illustrator để sử dụng trên Photoshop hoặc ngược lại để chỉnh sửa thêm, thì với việc nâng cấp này rất có tích cho bạn đó, nó giúp tối ưu quá trình edit được tối ưu hơn.
 • Neural Filters được cải tiến: Đây là một tính năng nổi bật nhất trong phiên bản Adobe Photoshop 2021 mà được rất nhiều bạn mong muốn được sử dụng nó. Nó hoạt động dựa trên trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, với việc cải tiến này, nó sẽ giúp bạn tối ưu hơn mang tới trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản cũ. Ngoài ra, Adobe cũng đưa ra phiên bản Beta cho 2 bộ lọc Colorize và Super Zoom đã được cải thiện và thăng hạng lên danh sách Neural Fillters nổi bật .
 • Cập nhật thêm một số plugins: trên Creative Cloud Marketplace
 • Text Engine được hợp nhất: thay thế cho các công cụ văn bản cũ, tất cả các kiểu chữ nâng cao sẽ được nhóm lại với nhau trong Type Properties panel.
 • Loại bỏ tính năng 3D: Theo như Adobe thì vì lý do kỹ thuật nên bộ tính năng 3D của Photoshop sẽ không hoạt động đáng tin cậy trong các hệ điều hành hiện đại và họ sẽ loại bỏ các tính năng đó.
 • Ngoài ra còn một số cải tiến khác như: Modern Oil Paint filter, Gradient tool

*** Một số yêu cầu về hệ thống trong phiên bản mới nhất này:

Minimum Recommended
Processor Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 or later
Operating system Windows 10 64-bit (version 1909) or later; LTSC versions are not supported
RAM 8 GB 16 GB or more
Graphics card
 • GPU with DirectX 12 support
 • 1.5 GB of GPU memory
 • GPU with DirectX 12 support
 • 4 GB of GPU memory for 4k displays and greater
Monitor resolution 1280 x 800 display at 100% UI scaling 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling
Hard disk space 4 GB of available hard-disk space; additional space is required for installation 16 GB of available hard-disk space; additional space is required for installation
 • Fast internal SSD for app installation
 • Separate internal drive for scratch disks.

3. Link Download Adobe Photoshop 2022 v23.5.0 Full [email protected] Link Tải Google Drive Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn phiên bản cài đặt Adobe Photoshop 2022 v23.4.1 Repack không cần [email protected], bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và cài đặt bình thường như hướng dẫn ở phần tiếp theo mà không cần phải lo tìm cách crack Photoshop nữa nhé.

*** [Updated 27/08/2022]

 • Link Download Adobe Photoshop 2022 v23.5.0 [Repack] Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 1.94GB) [Updated 27/08/2022]

google drive button

 • Link Download Adobe Photoshop 2022 v23.5.0 [Repack] – Link Dự Phòng (dung lượng 1.94GB) [Updated 27/08/2022]

Download-Button-phan-mem-windows

*** Một số chú ý trước khi download:

 • – Việc sử dụng phần mềm crack là không được khuyến nghị, nếu bạn có điều kiện và làm việc, kinh doanh dựa trên phần mềm này, mình rất mong bạn có thể mua bản quyền
 • – Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 • – Đây là bản [email protected] mình tham khảo từ trang web khác, các bản Repack này mình đã sử dụng và chia sẻ cho các bạn từ năm 2018 khi mình lập trang web và chưa thấy vấn đề nào về bảo mật hay virus. Nhưng cũng không phải vì vậy mà chủ quan, nếu bạn thấy thông báo file có chứa vi.rus hay tệp độc hại từ các phần mềm antivirus thì có thể cân nhắc trước khi sử dụng, vì mình không thể đảm bảo rằng bản cài đặt này là an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đã sử dụng bản cài đặt này và có nhã ý hãy comment trải nghiệm của bạn dưới bài viết này nhé.

 

*** Chú ý: Để sử dụng được tính năng Neural Filters, bạn cần phải tạo một tài khoản Adobe và đăng nhập trên phần mềm nhé.

*** [Updated 11/07/2022]

 • Link Download Adobe Photoshop 2022 v23.4.1 [Repack] Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 2GB) [Updated 11/07/2022]

google drive button

 • Link Download Adobe Photoshop 2022 v23.4.1 [Repack] – Link Dự Phòng (dung lượng 2GB) [Updated 11/07/2022]

Download-Button-phan-mem-windows

===========*** Phiên bản Portable (không cần cài đặt)**===========

Đây là phiên bản Photoshop Portable 2022, với bản cài đặt này bạn chỉ cần download 1 trong 2 file dưới này về giải nén và click đúp chuột chọn version mong muốn, phần mềm sẽ tự render ra file cài đặt ở nơi mà bạn mong muốn lưu trữ, rất tiện lợi cho các bạn nào muốn nhanh chóng.

*Lưu ý: Với bản Portable này bạn cũng cần phải đăng nhập tài khoản Adobe để có thể mở được tính năng Neural Filters

 • Link Download Adobe Photoshop 2022 Portable v23.0 – Link Google Drive (dung lượng 1.56GB) [Updated 30/04/2022]

google drive button

 • Link Download Adobe Photoshop 2022 Portable v23.0 – Link Dự Phòng (dung lượng 1.56GB) [Updated 30/04/2022]

Download-Button-phan-mem-windows

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

*** Chú ý:

 • Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.
 • Sau khi cài đặt xong, bạn cần đăng nhập tài khoản Adobe trên Photoshop để có thể sử dụng được tính năng Neural filter.
 • Nếu bạn đã đăng nhập (login) nhưng không thể download được các plugin trong đó thì bạn hãy download file PluginData này vào giải nén nó vào trong đường dẫn sau nhé: C:\Users\<user name>\AppData\Roaming\Adobe\UXP\PluginsStorage\PHSP\23\Internal\com.adobe.nfp.gallery\PluginData

google drive button

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

tắt-Windows-defender-security-center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Photoshop.2022.v23.3” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên như bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để nó lưu vào file nhớ tạm, sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-2

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé.Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-3

 • Bước 5: Quá trình cài đặt của Adobe bắt đầu, quá trình này sẽ thực hiện nhanh chóng, bạn nên để mặc định như hình dưới và click vào Continue nhé.

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-4

 • Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt xong, hai hộp thoại hiện lên như hình dưới, bạn hãy tắt nó đi bằng cách click vào OK hoặc dấu “x” rồi click vào “x” ở hộp thoại dưới nữa là kết thúc quá trình cài đặt rồi nhé.

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-5

 • Bước 7: Đối với bản cài đặt này nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).

Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Photoshop-2021-bước-7

 

Chúc các bạn cài đặt Photoshop 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Windows.

5/5 - (2 votes)
Theo dõi
Notify of
guest
20 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Trung Tuyên

Chào bạn, trong bản Photoshop 2022 này, mình cài xong, mở lên làm hình thì chức năng Neural Filters hiện lên rất mờ, không thể mở được. bạn có thể giúp mình tìm ra nguyên nhân tại sao vậy. cảm ơn bạn nhé

A Q

Bạn ơi, mình cài thành công phần mềm crack rồi nhưng sau khi sử dụng được vài tháng thì Adobe lại gửi cho mình thông báo rằng Photoshop của mình unlicensed và sẽ bị vô hiệu hóa sau 10 ngày. Mong bạn giúp mình sửa lỗi này.

AAA

Bạn ơi, mình cài được rồi nhưng mà trong lúc sử dụng các công cụ thì gặp tình trạng thường xuyên bị đứng, công cụ ko hoạt động, có điểu vẫn save lại dc, tắt đi mở lại thì hết, có cách nào khắc phục tình trạng này ko :(((((

Nhan skull

pts bản này mình sài cứ bị đứng hoài, tối giờ làm mà phải reset máy tận 4 lần

Cường

xin chào bạn.
Mình cài xong oy mà khi vào thì nó bị out ra nhỉ. cho mình hỏi lý do và cách khắc phục

Hường

Mình cũng bị như bạn Cường cài đi cài lại vẫn không được ( đã cài các bản trước đây đều được )

minhthuan

ad ơi. điều chỉnh lại mã QR của momo. muốn ủng hộ mà quét nó không ra chỗ chuyển tiền

Tung

Cảm ơn bạn nhé. Phần mềm hoat động rất tốt

Trần Hoàng Sơn

Tải xong bật lại Window Defender có được k ạ?

Tom

Chào bạn, bản 23.4.1 này khi mình sử dụng new guide layout ở phần margin thì các đường line đều màu đen, mình đã xem setting màu thì màu cyan nhưng nó vẫn màu đen, bạn có cách fix hong ạ :<

This div height required for enabling the sticky sidebar
20
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x