Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Adobe Media Encoder 2022 v22.6 Mới Nhất [Updated Tháng 9] Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

/
/
/
10878 Views

Download Adobe Media Encoder 2022 v22.3.1 Mới Nhất Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Adobe Media Encoder 2022 Là Gì?

Tiếp tục series chia sẻ các phần mềm đồ họa của Adobe mà hãng này mới update hồi đầu năm, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phần mềm Adobe Media Encoder 2022. Hiện tại phiên bản mới nhất của Adobe Media Encoder là v22.6 được công ty phần mềm này cập nhật một số tính năng nho nhỏ, chủ yếu về vấn đề tối ưu hiệu suất.

Nếu bạn nào chưa biết thì Adobe Media Encoder là một phần mềm giúp chuyển đổi định dạng video hoặc render video với độ phân giải cao hơn video gốc, tách nhạc nhanh, chuyển đổi các project làm việc từ After Effects sang Adobe Premiere Pro và ngược lại (hai phần mềm này trên web mình đều có, bạn có thể tham khảo bằng cách dùng công cụ search bên trên này nhé ^^) .

Một tính năng đặc biệt nữa của Adobe Media Encoder đó chính là tạo ra Proxy (bản sao dữ liệu). Tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra một bản sao từ video gốc của bạn với độ phân giải thấp hơn để các bạn có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng,… Sau khi chỉnh sửa xong, mà bạn muốn xuất thì file Proxy này sẽ đưa những sự chỉnh sửa đó và tự động áp dụng cho video gốc. Tính năng này rất có ích giúp bạn không phải mất nhiều thời gian để chỉnh sửa video có dung lượng lớn, tối ưu được hệ thống, giảm thiểu thời gian làm việc của bạn.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Media Encoder 2022

Mình có lên trang chủ của hãng và tìm hiểu được một số tính năng mới của Adobe Media Encoder 2022 v22.6 bao gồm:

 • Unified version numbers: Với bản phát hành chính thức này, tất cả các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ căn chỉnh trên phiên bản số 22.0, giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
 • Color management for H.264 and HEVC: Quản lý màu sắc mới cho các định dạng H.264 và HEVC, bao gồm cả phương tiện 10-bit và HDR, có nghĩa là không gian màu sắc chính xác được sử dụng trong Premiere Pro khi import hoặc export các định dạng này.
 • Color management for Sony XAVC-L-HDR: Quản lý màu sắc cho cảnh phim Sony XAVC-L-HDR mang lại cho bạn một cái nhìn mới, sự linh hoạt hơn đối với nội dung HDR
 • Faster rendering for After Effects compositions: Bạn có thể xuất các tác phẩm After Effects của bạn nhanh hơn gấp 3 lần dựa trên phần cứng và dung lượng video của bạn.

Đây chỉ là phần tóm tắt các tính năng mới mà Adobe Media Encoder 2022 này được cập nhật, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và cách sử dụng vui lòng truy cập trên trang chủ của Adobe nhé.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

  Minimum requirement
(suitable for SD or HD workflows)
Recommended
(suitable for 4K or greater workflows)
Processor Intel 6th Gen or newer CPU Intel 7th Gen or newer CPU
Operating system Microsoft Windows 10(64-bit), v1909
RAM 8 GB of RAM 16 GB of RAM
Hard disk space 8 GB of available hard-disk space; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices) 8 GB of available hard-disk space; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
Monitor resolution 1280 x 800 display resolution 1920 x 1080 or greater display resolution
GPU Adobe-recommended GPU cards for GPU-accelerated performance:
 • see Recommended graphics cards for Adobe Premiere Pro
 • Additional GPU cards when Media Encoder is installed as a standalone app, see Recommended AMD and NVIDIA video adapters for GPU acceleration
Ethernet 1 Gigabit ethernet for HD shared network workflows 10 Gigabit ethernet for 4K shared network workflows

Vui lòng tham khảo các thông số về hệ thống trong bảng dưới đây để xem máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng được phiên bản Adobe Media Encoder 2022 này được không nhé.

3. Link Download Adobe Media Encoder 2022 v22.6 Full [email protected] Link Tải Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 4. Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.
 5. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nNên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

 • Link Download Adobe Media Encoder 2022 v22.6 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (673MB)

google drive button

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

 • Link Download Adobe Media Encoder 2022 v22.6 Mới Nhất [Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao] (673MB)

Download-Button-phan-mem-windows

===============*** Phiên bản cũ hơn các bạn có thể tham khảo:

***Updated (07/08/2022):

 • Link Download Adobe Media Encoder 2022 v22.5 Google Drive Tốc Độ Cao (703MB)

google drive button

 • Link Download Adobe Media Encoder 2022 v22.5 Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao (703MB)

Download-Button-phan-mem-windows

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Media Encoder 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe Media Encoder 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

tắt-Windows-defender-security-center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.After.Effects.2022.v22.1.1” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.(Ở bước này mình lấy tạm hình bên bài viết Premiere Pro 2022, cũng tương tự như vậy thôi nhé.)

Download-Adobe-Premiere-Pro-2022-v22.0-Mới-Nhất-Hướng-dẫn-cài-đặt-bước-1

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Media Encoder 2022 - bước 1

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể vào App and Features trên Control Panel của windows hoặc dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Media Encoder 2022 - bước 2.png

 • Bước 5: Giao diện cài đặt của Adobe Media Encoder 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Media Encoder 2022 - bước 3.png

 • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, 2 hộp thoại như hình bên dưới hiện lên, bạn hãy click vào OK và Exit ở hộp thoại thứ 2 để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Download-Adobe-After-Effects-2022-v22.0-Mới-Nhất-Full-Link-Google-Drive-–-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-4

 • Bước 7: Trong một số trường hợp nếu bạn thấy nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).

Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Photoshop-2021-bước-7

Chúc các bạn cài đặt Adobe Media Encoder 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Windows.

5/5 - (1 vote)
Theo dõi
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
whilq

anh có link cho Mac ko ạ

This div height required for enabling the sticky sidebar
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x