Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Adobe Illustrator 2022 v26.5 Mới Nhất Updated Tháng 8 [Bản Ổn Định] – Link Google Drive

/
/
/
26971 Views

1. Adobe Illustrator 2022 Là Gì?

Download Adobe Illustrator 2022 v26.2.1 Mới Nhất [Bản Ổn Định]

Nếu bạn nào vô tình vào bài viết này mà chưa biết rõ về Adobe Illustrator thì mình cũng xin giới thiệu qua chút xíu nhé!

Adobe Illustrator 2022 là một công cụ, phần mềm đồ họa vector mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Các nhà thiết kế sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau: như trong việc thiết kế quảng cáo, thiệp chúc mừng, áp phích(poster), sách, logo, tranh, thiết kế các nhân vật hoạt hình hoặc game, tạp chí, báo, v.v. Chương trình có một loạt các công cụ vẽ, khả năng quản lý màu sắc và văn bản giúp bạn dễ dàng sử dụng và đưa sự sáng tạo của bạn ra thực tế.

Cũng như mọi năm, cứ đến cuối tháng 10 là Adobe sẽ lại phát hành ra phiên bản mới nâng cấp cho tất cả các phần mềm của hãng, Adobe Illustrator cũng không ngoại lệ. Dù dịch bệnh nhưng hãng vẫn giữ đúng lộ trình và phát hành ra Adobe Illustrator 2022 phiên bản v26.3.1 cho người dùng được trải nghiệm những tính năng mới nhất mà các kỹ sư của hãng đã dành thời gian cả năm vừa qua mới phát triển được.

*** Note:

Vì website phanmemgoc.com của mình đang bị G.oogle chặn vì lý do b.ản q.uyền nên mình đã quyết định chuyển sang website mới này là phanmemwindows.com. Mình sẽ update lại các bài viết cũ và tiếp tục đăng các bài viết mới trên website này.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ website mới của mình 🙆‍♀️.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Illustrator 2022

Mình có lên trang chủ của hãng và tìm hiểu được một số tính năng mới của Adobe Illustrator 2022 v26.5 bao gồm:

 • Contextual self-guided content with discover panel: Khám phá nội dung tích hợp tự hướng dẫn trong ứng dụng theo ngữ cảnh để hỗ trợ người dùng trong quá trình thiết kế của họ.
 • Enhanced productivity with Select same text: Sửa đổi các đặc điểm văn bản của nhiều đối tượng văn bản cùng một lúc.
 • Seamless activation of missing fonts: Tính năng này giúp phát hiện các font chữ bị thiếu và tự động kích hoạt chúng ở chế độ nền khi tài liệu được mở.
 • Apply 3D effects (Technology Preview): Dễ dàng áp dụng hiệu ứng 3D cho các đối tượng vectơ bằng cách đùn, xoay và áp dụng ánh sáng với Bảng điều khiển 3D được cập nhật.
 • Add textures using Adobe Substance materials (Technology Preview): Áp dụng vật liệu để tạo đồ họa với kết cấu thực tế trong các tình huống ánh sáng khác nhau.
 • Place linked cloud documents: Làm việc với các tệp Đám mây Sáng tạo PSD được liên kết trong Illustrator. Liên kết lại, cập nhật hoặc nhúng để hoạt động trên tệp và tất nhiên tính năng này không có trong phiên bản [email protected] rồi.
 • Support for HEIF or WebP formats: Bây giờ bạn có thể mở hoặc đặt các tệp định dạng Định dạng Hình ảnh Hiệu quả Cao (HEIF) hoặc WebP trong Illustrator.
 • Share for commenting: Chia sẻ liên kết file Illustrator của bạn với bất kỳ ai. Họ có thể xem, đánh giá và chia sẻ bình luận trực tiếp trên file của bạn. Tính năng này cũng được update cho Photoshop 2022, nhưng mình thấy nhiều webapp design khác đã ứng dụng tính năng này lâu rồi.
 • Simplified variable-width strokes: Giờ đây, bạn có thể làm việc với các nét vẽ có chiều rộng thay đổi một cách dễ dàng với ít điểm neo được áp dụng hơn.

Đây chỉ là phần tóm tắt các tính năng mới mà Adobe Illustrator 2022 này được cập nhật, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và cách sử dụng vui lòng truy cập trên trang chủ của Adobe nhé.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Vui lòng tham khảo các thông số về hệ thống trong bảng dưới đây để xem máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng Adobe Illustrator 2022 này được không nhé.

Specification

Minimum requirement

Processor

Multicore Intel processor (with 64-bit support) with SSE 4.2 or later
or AMD Athlon 64 processor with SSE 4.2 or later.

Operating System

Windows 10 (64-bit) versions V21H1, V20H2, V1909, and V2004.

Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).

Note: Not supported on Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709, 1803, 1809, and 1903.

RAM

8 GB of RAM (16 GB recommended)

Hard disk

4 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation; SSD recommended

Monitor resolution

1024 x 768 display (1920 x 1080 recommended)

To use Touch workspace in Illustrator, you must have a touch-screen-enabled tablet/monitor running Windows 10 (Microsoft Surface Pro 3 recommended)

GPU

OpenGL 4.x

Optional: To use GPU Performance: Your Windows should have a minimum of 1 GB of VRAM (4 GB recommended), and your computer must support OpenGL version 4.0 or greater.

3. Link Download Adobe Illustrator 2022 v26.5 Full [email protected] Link Tải Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 4. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.
 5. Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

***Updated (27/08/2022):

  • Link Download Adobe Illustrator 2022 v26.5 Mới Nhất [Updated Tháng 8] Google Drive – Tốc Độ Cao (1.2GB)

google drive button

  • Link Download Adobe Illustrator 2022 v26.5 Mới Nhất [Updated Tháng 8] – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao (1.2GB)

Download-Button-phan-mem-windows

————————————————————— Dưới đây là phiên bản cũ hơn, bạn tải link dưới nếu muốn nhé. 

***Updated (07/08/2022):

  • Link Download Adobe Illustrator 2022 v26.4.1 Mới Nhất [Updated Tháng 8] Google Drive Tốc Độ Cao (1.2GB)

google drive button

  • Link Download Adobe Illustrator 2022 v26.4.1 Mới Nhất [Updated Tháng 8] – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao (1.2GB)

Download-Button-phan-mem-windows

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe Illustrator 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).
 • tắt-Windows-defender-security-center
 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemwindows.com]Adobe.Illustrator.2022.v26.2.1” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.(Ở bước này mình quên không chụp lại nên lấy tạm hình bên bài viết Premiere Pro 2022, cũng tương tự như vậy thôi nhé.)
 • Download-Adobe-Premiere-Pro-2022-v22.0-Mới-Nhất-Hướng-dẫn-cài-đặt-bước-1
 • Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.
 • Download-Adobe-Illustrator-2022-v26.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-1
 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể vào App and Features trên Control Panel của windows hoặc dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.
 • Download-Adobe-Illustrator-2022-v26.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-2
 • Bước 5: Giao diện cài đặt của Illustrator 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator 2022 - bước 3
 • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, 2 hộp thoại như hình bên dưới hiện lên, bạn hãy click vào OK, và Exit ở hộp thoại thứ 2 để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Download-Adobe-Illustrator-2022-v26.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-4

 • Bước 7: Trong một số trường hợp nếu bạn thấy nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).
 • Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Photoshop-2021-bước-7

Chúc các bạn cài đặt Adobe Illustrator 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Phần Mềm Windows

5/5 - (2 votes)
Theo dõi
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Vy Lan

Dạ link bị giới hạn lượt xem rồi, Ad check lại giúp em với nhé! Em cảm ơn ạ

Cuong

Nó chỉ là cái image thôi, chứ có link nào đính kèm đâu na

Anh Nguyễn

Mình cài xong, khởi động chương trình thì bị hiện lên thông báo Adobe Illustrator requires the Preferences folder permission to be “Read-Write”. The current permission setting is incorrectly set to “Read-only” nếu click vào thì sẽ ra trang Adobe, xin ad cho biết cách xử lý ạ. Cảm ơn!

This div height required for enabling the sticky sidebar
5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x