Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Adobe Animate 2022 v22.0.5 Mới Nhất Updated – Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

/
/
/
9617 Views

Download Adobe Animate 2022 v22.0.1 Mới Nhất Updated

1. Adobe Animate 2022 Là Gì?

Adobe Animate 2022 v22.0.5 là phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa vector, tạo chuyển động cho game, các nhân vật hoạt hình 2D hay các hiệu ứng tương tác cho việc thiết kế website và các sản phẩm kỹ thuật số. Hỗ trợ người dùng tạo các đoạn quảng cáo media dưới dạng Flash tương thích trên nhiều nền tảng như trên điện thoại di động hay máy tính.

Nếu là một người hay xem các chương trình truyền hình, videos youtube, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy thỉnh thoảng nhà sản xuất sẽ chèn vào một số hoạt họa vào trong các tình huống để làm cho video đó trở lên thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn biết các hoạt họa đó được tạo ra từ đâu không? Chính là từ phần mềm Adobe Animate này đấy. Với Animate, bạn có thể xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế màn hình bắt đầu và tích hợp âm thanh. Chia sẻ hình ảnh động của bạn dưới dạng trải nghiệm thực tế tăng cường.

Đó chỉ là một số lợi ích nhỏ nhỏ của Adobe Animate 2022 thôi, nếu bạn sẵn sàng sử dụng bản cài đặt mới nhất này, hãy xem phần download bên dưới này nhé.

*** Note:

Vì website phanmemgoc.com của mình đang bị G.oogle chặn vì lý do b.ản q.uyền nên mình đã quyết định chuyển sang website mới này là phanmemwindows.com. Mình sẽ update lại các bài viết cũ và tiếp tục đăng các bài viết mới trên website này.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ website mới của mình 🙆‍♀️.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Animate 2022

Mình có lên trang chủ của hãng và tìm hiểu được thì Adobe Animate 2022 v22.0 so với phiên bản v21.0.7 trước đó thì nó chỉ cập nhật thêm một tính năng Enhanced Parenting, có vẻ như phần mềm này đã quá hoàn hảo rồi nên Adobe ít quan tâm nữa thì phải :))).

Vì mình không dùng phần mềm này, đó là quan điểm cá nhân khi mình đọc trong phần “what new” trên trang chủ của hãng. Nếu bạn đã dùng phiên bản này và thấy một số tính năng mới khác, hãy comment chia sẻ bên dưới bài viết để mọi người cùng biết nhé.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Vui lòng tham khảo các thông số về hệ thống trong bảng dưới đây để xem máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng được phiên bản Adobe Animate 2022 này được không nhé.

Minimum requirement
Processor Intel Pentium 4 or Intel Centrino, Intel Xeon, or Intel Core Duo (or compatible) processor (2GHz or faster processor)
Operating system Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 or Windows 10 version 1703
RAM 2 GB of RAM (8 GB recommended)
Hard disk space 4 GB of available hard-disk space for installation; more free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
Monitor resolution 1024×900 display (1280×1024 recommended)
GPU OpenGL version 3.3 or higher

3. Link Download Adobe Animate 2022 v22.0.5 Full [email protected] Link Tải Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 4. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.
 5. Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

 • Link Download Adobe Animate 2022 v22.0.5 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (1.51GB) [Updated: 16/04/2022]

google drive button

 • Link Download Adobe Animate 2022 v22.0.5 Mới Nhất [Link Dự Phòng] – Tốc Độ Cao (1.51GB) [Updated: 16/04/2022]

Download-Button-phan-mem-windows

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Animate 2022

Vì đây là bản Adobe Animate 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

*** Chú ý: Để tiết kiệm thời gian viết bài, và vì các bản Repack của Adobe trên website của mình đều có các bước cài đặt tương tự với nhau, nên trong phần hướng dẫn này mình có sử dụng các hình ảnh trong các bài viết trước để hướng dẫn lại. Giao diện cũng tương đối như vậy, chỉ khác tên thôi, mong các bạn thông cảm, nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

tắt-Windows-defender-security-center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Animate.2022.v22.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.(Ở bước này mình lấy tạm hình bên bài viết Premiere Pro 2022, cũng tương tự như vậy thôi nhé.)

Download-Adobe-Premiere-Pro-2022-v22.0-Mới-Nhất-Hướng-dẫn-cài-đặt-bước-1

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Download-Adobe-Audition-2022-2022-v22.0-Mới-Nhất-–-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-2

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể vào App and Features trên Control Panel của windows hoặc dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download-Adobe-Audition-2022-2022-v22.0-Mới-Nhất-–-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-2

 • Bước 5: Giao diện cài đặt của Adobe Animate 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

Download-Adobe-Audition-2022-2022-v22.0-Mới-Nhất-–-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-3

 • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, 2 hộp thoại như hình bên dưới hiện lên, bạn hãy click vào OK và Exit ở hộp thoại thứ 2 để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Download-Adobe-After-Effects-2022-v22.0-Mới-Nhất-Full-Link-Google-Drive-–-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-4

 • Bước 7: Trong một số trường hợp nếu bạn thấy nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).

Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Photoshop-2021-bước-7

Chúc các bạn cài đặt Adobe Animate 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Website của mình mới lập lại nên chưa tiếp cận được nhiều bạn, giúp mình share bài viết này cho bạn bè hay người thân có nhu cầu với nhé ^^.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Windows.

4.6/5 - (16 votes)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
This div height required for enabling the sticky sidebar
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x