Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Adobe After Effects 2022 22.6 Mới Nhất | Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

/
/
/
1563 Views

Download Adobe After Effects 2022 22.6 Mới Nhất Link Google Drive

1. Adobe After Effects 2022 Là Gì?

Adobe After Effects 2022 là một phần mềm tổng hợp và tạo hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số và đồ họa chuyển động cho video, clip, nó được coi là một phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành được nhiều nhà phát triển sử dụng. Adobe After Effects được sử dụng rộng rãi trong ngành điện ảnh, sử dụng trong quá trình xử lý hậu kì hay cả trong các trò chơi điện tử. Nó cung cấp rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp với các ứng dụng xử lý hậu kỳ khác.

Bài viết này mình cũng đã viết trên web chính của mình là phanmemgoc.com nhưng vì lý do như mình đã note ở dưới thì mình sẽ viết lại bài viết này trên web phanmemwindows.com này và sẽ update các phiên bản mới trên bài viết này nhé. Phiên bản mới nhất hiện tại là Adobe After Effects 2022 v22.6, hãy theo dõi các bài viết này của mình để cập nhật những phiên bản mới nhất của AE 2022 này nhé.

*** Note:

Vì website phanmemgoc.com của mình đang bị G.oogle chặn vì lý do b.ản q.uyền nên mình đã quyết định chuyển sang website mới này là phanmemwindows.com. Mình sẽ update lại các bài viết cũ và tiếp tục đăng các bài viết mới trên website này.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ website mới của mình 🙆‍♀️.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe After Effects 2022 v22.6

Tất cả nội dung cập nhật dưới đây mình lấy từ trên trang chủ của hãng, hiện tại một số trang chính trên Adobe đã được việt hóa, các bạn có thể truy cập vào trang web của Adobe để theo dõi chi tiết các tính năng mới có trong Adobe After Efftects 2022 này nhé.

 • Reimagined Render Queue with Remote Notifications: Tận dụng lợi thế của Multi- Frame Rendering, làm nổi bật thông tin quan trọng nhất như tiến trình render của bạn. Nhận thông báo ngay cả trên đồng hồ thông minh của bạn khi kết xuất hoàn tất thông qua ứng dụng di động hoặc Creative Cloud. (Tính năng này chỉ áp dụng với những bạn nào mua bản quyền mà thôi, còn với việc sử dụng bản [email protected] như này, tụi mình chỉ biết ngắm nhìn qua khe cửa thôi nhé ^^).
 • Xem trước và render nhanh hơn với Multi-Frame Rendering: Đẩy nhanh quá trình sáng tạo của bạn bằng cách tận dụng toàn bộ sức mạnh của các lõi CPU trên hệ thống, khi bạn cần hiển thị xem trước. After Effects sẽ tự động điều chỉnh việc sử dụng tài nguyên để hiển thị các tác phẩm của bạn nhanh nhất có thể trên máy của bạn.
 • Speculative previews: After Effects hiển thị bố cục của bạn khi nó không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bố cục của bạn đã sẵn sàng để preview khi bạn muốn.
 • Export nhanh hơn với Adobe Media Encoder: Với Multi-Frame Rendering, export các tác phẩm của bạn nhanh hơn gấp 4 lần bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của hệ thống mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn. Render ngay cả trong khi bạn làm việc trên các tác phẩm khác của mình, Adobe Media Encoder hiển thị tiến trình đó trong nền.
 • Composition Profiler: Tìm hiểu các layers và effects trong bố cục của bạn đang chiếm nhiều thời gian nhất để hiển thị so với các layers và effects khác. Layer profiler làm nổi bật những khu vực nào của bố cục ảnh hưởng đến thời gian xử lý của bạn và cho phép bạn tối ưu hóa dự án của mình để render nhanh hơn khi bạn lặp lại.
 • Improved playback for 10-bit HEVC: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho HEVC 422 10-bit cung cấp khả năng phát và chỉnh sửa được cải thiện trên các hệ thống Intel Windows.
 • Enable LUT Interpolation method selection: Cho phép bạn chọn phương pháp LUT từ dropdown bên dưới Project Settings. Hiện tại After Effects chỉ hỗ trợ Trilinear or Tetrahedral interpolation.
 • Scene Edit Detection(Beta): Được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, tự động phát hiện các thay đổi cảnh trong clip đã chỉnh sửa và đặt các cảnh dưới dạng các layers để thiết lập dự án nhanh hơn. Tính năng Scene Edit Detection giúp việc sử dụng, chỉnh sửa lại một phần clip trong video nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.
 • Unified version numbers: Với bản phát chính thức này, tất cả các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ căn chỉnh trên phiên bản số 22.0, giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
 • Keyframe Color Labels:  Bạn có thể chỉ định màu sắc cho các khung hình trong bố cục của bạn.
 • Frame.io integration: Frame.io hiện đã được tích hợp vào After Effects. Bạn có thể đăng nhập vào Frame.io bên trong After Effects bằng ID Adobe của mình….

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Trước khi dowload, các bạn hãy kiểm tra các thông số sau đây có phù hợp với máy tính mà bạn đang muốn cài đặt không nhé. Hiện tại các phiên bản mới của Adobe trong vài năm gần đây chỉ hỗ trợ cho windows 10 trở lên vì vậy, nếu máy của bạn đang sử dụng các phiên bản windows khác vui lòng tham khảo các bản cũ hơn nhé.

Minimum specifications

Recommended specifications

Processor

 Intel or AMD Quad-Core Processor

(8-Core or above for Multi-Frame Rendering recommended)

Operating system    

Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1909 and later.

Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1909 and later

RAM

16 GB of RAM

32 GB recommended

GPU

2 GB of GPU VRAM

Adobe strongly recommends updating to NVIDIA driver 472.12 or later when using After Effects. Drivers prior to this have a known issue which can lead to a crash.

 

Note: If you use a Windows 11 machine with NVIDIA GPUs, you must upgrade to version 472.12 to work.

4GB or more of GPU VRAM recommended

Hard disk space

15GB of available hard-disk space; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)

Additional disk space for disk cache (64GB+ recommended)

Monitor resolution    

1920 x 1080

1920×1080 or greater display resolution

3. Link Download Adobe After Effects 2022 22.6 Full Link Tải Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Vì đây là bản [email protected] nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản [email protected], việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 4. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 5. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

  • Link Download Adobe After Effects 2022 22.6 Mới Nhất [Updated Tháng 9] Google Drive Tốc Độ Cao (1.46GB)

google drive button

Mình cung cấp 2 links download này, ưu tiên sử dụng link Googlde Drive nhé, trong trường hợp google drive chặn vì quá nhiều lượt truy cập cùng lúc, các bạn hãy sử dụng link Mediafile ở dưới này nhé, tốc độ download cũng tương tự.

  • Link Download Adobe After Effects 2022 22.6 Mới Nhất [Updated Tháng 9] – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao (1.46GB)

Download-Button-phan-mem-windows

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe After Effects 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

– Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10 và win 11) bằng cách vào tab “Virus & threat protection“, click vào phần “Real-time protection” sang Off như hình dưới, sau khi cài đặt xong bạn có thể mở lại như bình thường để nó bảo vệ máy của bạn nhé. Tới bước này bạn có thể an tâm sử dụng một phần mềm giải nén (có thể là winrar) để giải nén ra nhé.cách tắt windows defender– Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn click đúp chuột để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Thông thường đối với một số phần mềm không có thông tin rõ ràng, windows sẽ push một popup để cảnh báo cho người dùng, không sao đâu nhé. Bạn hãy click vào More info nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 2

– Bước 3: Một popup hiện lên như hình dưới ghi lại thông tin của file mà mình muốn cài, bạn hãy click vào button Run anyway nhé. (Hình ảnh mình sử dụng dưới đây là của phần mềm Adobe Acrobat Pro, khi bạn cài đặt After Effects cũng sẽ hiển thỉ tương tự như vậy nên mình sử dụng lại hình anyf để tối ưu dung lượng web).

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 3

– Bước 4:  Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể vào App and Features trên Control Panel của windows hoặc dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download Adobe After Effects 2022 22.6 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 1

– Bước 5: Giao diện cài đặt Ae 2022 tiếp theo sẽ hiện lên yêu cầu bạn lựa chọn nơi lưu trữ file sau khi cài đặt. Để tránh gặp các vấn đề về sau, các bạn hãy đề mặc định như vậy luôn và click vào button Continue màu xanh ở dưới nhé.

Download Adobe After Effects 2022 22.6 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 2

– Bước 6: Phần mềm sẽ tự động cài đặt, bạn chỉ mất vài phút để chờ đợi thôi, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới này nhé.

Download Adobe After Effects 2022 22.6 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 3

– Bước 7: Sau khi cài đặt xong, giao diện tiếp theo sẽ hiện ra như hình dưới, tại bước này có rất nhiều bạn khi click vào Ok và thấy nó hiển thị giao diện như ở bước 4 và lặp lại thao tác đó. Các bạn chỉ cần click Ok và thoát ra nhé.

Download Adobe After Effects 2022 22.6 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 4

– Bước 8: Bây giờ bạn có thể mở windows Defender trở lại như bình thường và mở After Effects 2022 lên và sử dụng nhé. Đây là hình ảnh

Download Adobe After Effects 2022 22.6 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước -5

Chúc các bạn cài đặt Adobe After Effects 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó, thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này để mọi người tới sau có thể thấy được web nhị này vẫn hoạt động tốt như Phần Mềm Gốc cũ nhé ^^.

Hầy, vậy là hết buổi chiều ngày nghỉ đầu tiên trong dịp 2/9 rồi, năm nay không muốn đi đâu nên ngồi viết vài bài viết mới cho mọi người nè, cho mình ít đánh giá sao bên dưới bài viết này nhé ^^

À quên, trên web phanmemwindows.com này của mình có nhiều bài viết khác, có thể sẽ hữu ích cho bạn đấy hì.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Phần Mềm Windows

5/5 - (3 votes)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
This div height required for enabling the sticky sidebar
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x