Trang phanmemgoc.com hiện tại đang bị nhà cung cấp dịch vụ chặn, không thể truy cập vì lý do b.ản quyề.n. Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này!
Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Hit enter after type your search item
Phần Mềm Gốc – Web Nhị

Nơi chia sẻ các phần mềm cho windows

Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 Mới Nhất Link Tải Tốc Độ Cao

/
/
/
2080 Views

1. Adobe Acrobat Pro DC 2022 Là Gì?

Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 Mới Nhất Link Tải Tốc Độ Cao

Adobe Acrobat Pro DC 2022 là phần mềm giúp bạn xem, in và đặc biệt là tính năng chỉnh sửa file trực tiếp trên file pdf mà thông thường việc đó là không thể. Ngoài ra, nó còn giúp bạn chuyển đổi các file pdf thành các file word(.doc), excel(.xlsx), powerpoint(.ppt) tương ứng. Ngoài việc chỉnh sửa, Acrobat Pro DC 2022 còn giúp bạn tách hay ngược lại là việc gộp, ghép nhiều file pdf thành một file chung, đối với vấn đề bản quyền, tạo thương hiệu Acrobat Pro DC còn giúp bạn tạo chữ ký điện tử, watermark để bảo vệ nội dung trong văn bản của bạn một cách dễ dàng.

Đây là một phần mềm rất hữu ích đối với dân văn phòng, các bạn sinh viên, các thầy cô giáo thường xuyên phải làm tài liệu báo cáo, đồ án, giáo án và khi bạn đọc tới dòng giới thiệu này của mình thì chắc hẳn bạn đã biết tới những chức năng của nó rồi phải không nào.

2. Một Số Tính Năng Của Acrobat Pro DC 2022

Ngay trên trang chủ của Adobe Acrobat Pro, họ cũng đã giới thiệu những tính năng của phần mềm chỉnh sửa, soạn thảo văn bản này rồi, mình sẽ liệt kê tại đây nhé. Mình nghĩ các bạn nên dành thời gian đọc qua chút nha, lỡ đâu bạn đọc được tính năng nào mà bấy lâu nay bạn vẫn chưa biết và mất nhiều thời gian để xử lý nó thì sao, giờ biết tới nó rồi bạn sẽ muốn thử nó cho coi kk.
Một số tính năng chính nổi bật của Adobe Acrobat Pro DC 2022:

 • – Chuyển đổi (Convert): giúp bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng văn bản hiện nay như: Word to PDF, PPT to PDF, Excel to PDF, JPG to PDF hoặc ngược lại PDF to Word, PDF to PPT, PDF to Excel, PDF to JPG, HTML to PDF, in file pdf (print to PDF) và nén file PDF, giúp giảm kích thước file pdf của bạn (Compress PDF).
 • – Chỉnh sửa (Edit): giúp bạn chỉnh sửa chữ và hình ảnh, note và comment trực tiếp trên file pdf. Đối với một số file pdf đã cũ hoặc các file scan, Acrobat Pro DC có thể dễ dàng trích xuất văn bản và chuyển đổi tài liệu đã quét thành tệp PDF có thể chỉnh sửa,
 • – Hỗ trợ ghép, gộp nhiều file pdf thành một file duy nhất, ngược lại với tính năng này bạn cũng có thể cắt các page mà bạn không muốn dùng trong đó.
 • – Hỗ trợ bạn sắp xếp lại các trang trong file pdf đó theo thứ tự mà bạn mong muốn.
 • – Bạn cũng có thể xoay lại định dạng của file ví dụ như xoay <-> dọc, crop lại nội dung của trang.
 • – Ngăn người khác sao chép, chỉnh sửa hoặc in nội dung PDF của bạn nhưng ngược lại nó cũng hỗ trợ bạn unlock, gỡ passwords mà tác giả đã đặt pass trên file pdf đó. (2 tính năng này cũng hữu ích đó nha).
 • – Bạn có thể điền thông tin hay thêm chữ ký điện tử vào file PDF.
 • – Ngoài ra, nó còn có thể giúp ban compare, nghĩa là nó sẽ giúp bạn so sánh sự khác nhau giữa 2 trang pdf mà bạn muốn kiểm tra.

Đây là những tính năng có trên Acrobat Pro DC 2022 mà chúng ta có thể sử dụng. Ngoài ra nó còn một số tính năng khác như việc chia sẻ file, lưu trữ trên Cloud, đây là những tính năng đặc biệt chỉ những bạn nào mua bản quyền mới có tài khoản sử dụng nó, với các bạn sử dụng bản [email protected], những tính năng này cũng đã là quá đủ rồi phải không nào.

3. Các Yêu Cầu Về Hệ Thống Khi Sử Dụng Acrobat Pro DC 2022

Đây là một số yêu cầu về hệ thống trên máy tính của bạn khi sử dụng Acrobat Pro DC 2021 mà mình có tham khảo trên trang chủ của nhà phát triển.

 • – Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit) † , 2016 (64 bit) hoặc 2019 (64 bit); Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8, 8.1 (64 bit) † , hoặc Windows 10 (64 bit)
 • – Bộ xử lý CPU: từ 1,5 GHz hoặc nhanh hơn.
 • – RAM: từ 1GB trở lên
 • – Dung lượng đĩa cứng khả dụng từ 4,5 GB
 • – Độ phân giải màn hình 1024×768
 • – Máy tính có thể sử dụng các trình duyệt như Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc Chrome
  Với những yêu cầu này thì mình nghĩ hầu hết các máy tính hiện nay đều đáp ứng đủ, bạn có thể yên tâm tải về và cài đặt trên máy của mình nhé.
 • 4. Link Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 Link Tải Tốc Độ Cao

Bản Acrobat Pro DC 2022 này là Repack nghĩa là nó đã được [email protected] sẵn nên các bạn chỉ cần tải về theo một trong các link download dưới đây, sau đó cài đặt theo như hướng dẫn ở bên dưới mà không cần phải tìm kiếm tool [email protected] nào nữa nhé.

*** Một số chú ý trước khi download:

 • – Việc sử dụng phần mềm crack là không được khuyến nghị, nếu bạn có điều kiện và làm việc, kinh doanh dựa trên phần mềm này, mình rất mong bạn có thể mua bản quyền
 • – Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 • – Đây là bản [email protected] mình tham khảo từ trang web khác, các bản Repack này mình đã sử dụng và chia sẻ cho các bạn từ năm 2018 khi mình lập trang web và chưa thấy vấn đề nào về bảo mật hay virus. Nhưng cũng không phải vì vậy mà chủ quan, nếu bạn thấy thông báo file có chứa vi.rus hay tệp độc hại từ các phần mềm antivirus thì có thể cân nhắc trước khi sử dụng, vì mình không thể đảm bảo rằng bản cài đặt này là an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đã sử dụng bản cài đặt này và có nhã ý hãy comment trải nghiệm của bạn dưới bài viết này nhé.

 
 • Link Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 [Repack] Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 982MB)

google drive button

 • Link Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 [Repack] Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 982MB)

Download-Button-phan-mem-windows

——————————–

Mình cũng chia sẻ thêm bản Portable, đây là phiên bản rút gọn, bạn chỉ cần mở file này lên khi mỗi lần sử dụng mà không cần phải cài đặt vào máy. Bản này chỉ tiện khi bạn sử dụng ít, nếu dùng thường xuyên mình khuyên bạn nên dùng bản ở trên và cài đặt trên máy để dùng cho tiện nhé.

 • Link Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 Portable Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 464MB)

google drive button

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Sau khi các bạn đã tải Adobe Acrobat Pro 2022 theo một trong các link trên xong, thì hãy theo các bước sau nhé:

 • – Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10 và win 11) bằng cách vào tab “Virus & threat protection“, click vào phần “Real-time protection” sang Off như hình dưới, sau khi cài đặt xong bạn có thể mở lại như bình thường để nó bảo vệ máy của bạn nhé. Tới bước này bạn có thể an tâm sử dụng một phần mềm giải nén (có thể là winrar) để giải nén ra nhé.
 • cách tắt windows defender
 • – Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn click đúp chuột để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Thông thường đối với một số phần mềm không có thông tin rõ ràng, windows sẽ push một popup để cảnh báo cho người dùng, không sao đâu nhé. Bạn hãy click vào More info nhé.
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 2
 • – Bước 3: Một popup hiện lên như hình dưới ghi lại thông tin của file mà mình muốn cài, bạn hãy click vào button Run anyway nhé.
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 3
 • – Bước 4: Đó là vài bước để thoát cảnh báo trên windows thôi, giờ mới tới cài bước cài đặt Acrobat Pro DC, khi bạn thấy nó hiển thị lên giao diện như hình dưới thì hãy click vào button Install nhé.
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 4
 • – Bước 5: Acrobat DC sẽ tự động cài trên máy của bạn, chỉ chưa tới 1 phút, rất là nhanh. Sau khi cài đặt xong, nó sẽ hiện lên giao diện setup completed, bạn hãy click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 5
 • – Bước 6: Bây giờ bạn có thể mở phần mềm lên và dùng thử nhé. Sau đó, bạn có thể mở windows Defender mà bạn đã tắt ở bước 1 lên được rồi nhé. Đây là hình mà mình đã cài đặt thành công, bạn có thể xem tham khảo.
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022- bước 6

*** Chú ý: Trong một số trường hợp sau khi bạn cài thành công, nhưng một thời gian sau khi mở phần mềm lên nó lại hiện thông báo “dùng thử”. Nguyên nhân là do Windows Defender xóa tệp amtlib.dll trong thư mục file đã được cài đặt chương trình. Để tránh trường hợp này, bạn hãy thêm nó vào mục loại trừ để Defender khỏi scan nó, các bạn hãy làm như sau:

+ Click vào menu Start ở cuối màn hình bên tay trái và search “Windows Security“, ở bên tab bên trái bạn hãy click vào “Virus & Threat Protection” và chọn “Manage Settings“.

+ Sau đó, cuộn xuống dưới cùng của trang và nhấp vào Add or Remove Exclusions trong phần Exclusions, rồi nhấp vào nút Add An Exclusion, chọn File và dẫn tới thư mục chứa file amtlib.dll của Acrobat (có thể của bạn sẽ tương tự như sau: C:\Program Files (x86)\Adobe\Acrobat DC\Acrobat\amtlib.dll).

Vậy là bạn có thể an tâm sử dụng rồi nhé.

 • Chỉ vài bước đơn giản bạn đã cài đặt xong phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022 mới nhất rồi, giờ bạn có thể thoải mái sử dụng rồi nhé.

Hầy!!! Cả một buổi chiều mới xong được bài viết này, do mình phải test trước khi upload cho các bạn nên mới lâu zậy ^^.

Nếu thấy bài viết của mình hữu ích hãy đánh giá 5 sao cho bài viết của mình ở dưới này nhé. Hoặc nếu bạn có nhã ý mời mình một ly cà phê, vui lòng scan mã MoMo bên tay phải bài viết này nhé. Đó là một lời động viên để mình có thể phát triển web hoạt động tốt hơn nữa.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

4.9/5 - (14 votes)
Theo dõi
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Kiên

lâu thấy đăng cố gắng làm về autocad nữa

Kiên

ok thanks bạn

Ngân

Cảm ơn admin nhé

This div height required for enabling the sticky sidebar
6
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận nó.x